Þegar afl utanáskrift er á þá er það gert áður en notandi er athugað - það er vegna þess að það virkar fyrir fyrstu beiðni - áður en notandi er skráður inn Við erum ekki fær um að sjá notanda sjálfgefið tungumál ef notandi er ekki skráður enn, því að hann starfar eins og gestur síðan.
Þvinguð utanáskrift vinnur eftir notanda vafrastillingar. Svo er hægt að slökkva á neytt utanáskrift eða biðja þessi notandi til að breyta vafranum tungumálastillingar. Einnig fer utanáskrift fram aðeins í upphafi - eftir fyrstu beiðni notandi getur farið hvert sem hann vill.
Þetta er ekki galla - það virkar bara með þessum hætti.