PDA

View Full Version: Đã được thực hiện Cấu hình xuất khẩuFabiano
26-05-15, 02:23
Là nó có thể trong tương lai các phiên bản, có các tùy chọn để xuất khẩu (sao lưu) cấu hình và tùy chọn để nhập khẩu? Nó sẽ rất thú vị, bởi vì tôi đã thực hiện một số điều chỉnh trong vBET của tôi và nếu tôi nhớ bằng cách nào đó tôi có thể tạo lại tất cả mọi thứ. Tôi muốn làm một phiên bản sao lưu và lưu nó ở đâu đó (đám mây). Cảm ơn bạn.

vBET
26-05-15, 12:40
Khi bạn đang thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu vBulletin bạn cũng đang làm cho sao lưu lựa chọn tất cả - bao gồm tùy chọn vBET.
Bạn có thể cũng dễ dàng nhận được tất cả các tùy chọn vBET sử dụng SQL, vì tất cả vBET tùy chọn có tiền tố 'vbenterprisetranslator_'
Dưới đây là các truy vấn SQL để làm điều đó:

SELECT * FROM setting WHERE varname like 'vbenterprisetranslator_%'
Bạn chỉ đơn giản là có thể xuất nó như là kết quả trong hầu hết các khách hàng SQL - ví dụ trong phpMyAdmin (chỉ cần chọn tất cả kết quả và xuất khẩu nó - bên dưới bảng kết quả, bạn có tùy chọn cho nó).

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Languages translations made by vBET Translator 4.10.1