PDA

View Full Version: vBET Affiliate Chương trình là chạy! Kiếm được với chúng tôi!



vBET
05-12-10, 14:15
Kiếm được với vBET!
Bây giờ bạn có thể kiếm được bằng cách thúc đẩy sản phẩm vBET. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là tài khoản trên diễn đàn của chúng tôi - bạn không phải là khách hàng của chúng tôi. Có tài khoản trên diễn đàn của chúng tôi, bạn nhận được URL duy nhất giới thiệu của bạn mà bạn có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm vBET.

Bạn sẽ kiếm được 10% cho việc mua bán được thực hiện bởi các giới thiệu của bạn!
Điều này bao gồm tất cả các sản phẩm của chúng tôi và các dịch vụ:

vBET giấy phép
vBET giấy phép xây dựng thương hiệu miễn phí
Cài đặt dịch vụ
Nâng cấp dịch vụ
Giấy phép gia hạn

Và chúng tôi sẽ theo dõi mua hàng giới thiệu của bạn lên đến 365 ngày kể từ khi ông đã đăng ký vào diễn đàn của chúng tôi bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn!

Bạn có thể sử dụng liên kết tín dụng vBET!
Nếu bạn đã sử dụng vBET không có giấy phép xây dựng thương hiệu miễn phí, bạn có thể sử dụng liên kết tín dụng của chúng tôi để có được giới thiệu của bạn. Bạn phải có liên kết này anyway - bây giờ bạn có một cơ hội để có được thêm tiền từ nó ngay cả khi bạn ngủ hoặc thưởng thức những thứ của bạn tốt nhất!
(Điều này sẽ dễ dàng cấu hình Admin CP kể từ khi phát hành kế tiếp)

Tham gia chương trình liên kết vBET
Để tham gia chương trình liên kết vBET chỉ cần đi ở đây (http://www.vbenterprisetranslator.com/affiliate.php) và đăng ký!
(Nếu bạn chưa có tài khoản trên diễn đàn của chúng tôi, trước tiên bạn phải tạo ra nó (http://www.vbenterprisetranslator.com/forum/register.php) và sau đó đăng ký vào vBET Chương trình liên kết)

Chỉ cần tát chuyển đổi để bắt đầu
Khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được ID duy nhất liên kết của bạn. Đó nhập của bạn vBET Control Panel (Admin CP -> vBET - > chính -> liên kết chương trình), lưu cài đặt của bạn và bắt đầu kiếm tiền với vBET trong khi bạn ngủ.
http://www.vbenterprisetranslator.com/Images/Affiliate.gif

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Integration with Google translations by vB Enterprise Translator 4.9.2