PDA

View Full Version: Chương trình liên kết vBET sẵn sàng để chạy



vBET
02-12-10, 08:51
Hi.

Chúng tôi đã sẵn sàng để chạy chương trình liên kết vBET. Nó đã được thử nghiệm và làm việc, chỉ cần chờ đợi để đưa nó vào CP người dùng của bạn. Tại thời điểm này chúng tôi chỉ cần phải quyết định nên vBET Chương trình liên kết được bắt đầu ngay bây giờ. Hoặc nó sẽ được tốt hơn để chờ đợi cho đến khi phiên bản tiếp theo (sau lễ Giáng sinh).

Trong phiên bản tiếp theo, nó sẽ có sẵn để thiết lập ID giới thiệu của bạn trong Admin CP, do đó bạn sẽ có thể kiếm được với các liên kết tín dụng vBET mà hầu hết người dùng của chúng tôi có nào.

Nếu chúng tôi phát hành ngay bây giờ thì thay đổi mã thủ công sẽ được cần thiết để thêm ID giới thiệu của bạn vào liên kết tín dụng. Tất nhiên chúng tôi sẽ công bố hướng dẫn chính thức cho rằng nếu liên kết Chương trình sẽ chạy ngay bây giờ.

Vì vậy, xin vui lòng giúp chúng tôi quyết định. Nên chúng tôi bắt đầu chương trình liên kết vBET ngay bây giờ và xuất bản làm thế nào để tích hợp liên kết tín dụng của bạn với chương trình liên kết, hoặc chúng ta nên đợi cho đến khi phát hành kế tiếp khi bạn sẽ có thể để làm điều đó bởi Admin CP? Bạn nghĩ gì?

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translations supported by vBET 4.9.2