พีดีเอ

View Full Version : ได้รับการยอมรับ แปลคำทักทายผู้ใช้ใหม่ที่ลงทะเบียนbrubros
21-07-10, 06:31
ใน admincp มีสองการตั้งค่าสำหรับคำอวยพรชื่ออีเมลและร่างกายมีการอวยพร มันจะเป็นประโยชน์มากหากข้อความที่ป้อนในเขตข้อมูลทั้งสองและในภาษาหนึ่งอาจจะแปลได้ตลอดเวลาของการส่งอีเมลไปยังภาษาที่ระบุไว้ในรายละเอียดของผู้ใช้ของผู้รับ

vBET
21-07-10, 07:56
ได้รับการยอมรับ โดยทั่วไปเราต้องการที่จะสนับสนุนการแปลของส่งอีเมลโดย vBulletin ในขณะเดียวกันเราไม่ได้ให้ความสำคัญขนาดใหญ่ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นเราจึงแตกหักจะทำงานเกี่ยวกับเรื่องนี้และเรายังมีสิ่งอื่น ๆ บางอย่างที่ต้องทำก่อนที่มันจะ ดังนั้นโปรดอดทน :)

brubros
21-07-10, 16:11
ฉันเข้าใจว่าคุณต้องรักษาความสำคัญสำหรับการร้องขอคุณสมบัติและผมเคารพการตัดสินใจของคุณ แต่ผมเพียงแค่ต้องการที่จะเพิ่มความเร่งด่วนน้อยมากโดยบอกว่ากับทุกสัญญาที่ยอดเยี่ยมของการแปลที่ยอดเยี่ยม vBET ของสำหรับแขกที่มาจากทั่วทุกมุมโลกมันเป็นบิตที่น่าเศร้าที่เมื่อพวกเขาได้รับความกล้าหาญพอที่จะเป็นผู้ที่ลงทะเบียนพวกเขาจะ ทักทายในกรณีของเว็บไซต์ของฉันที่มีอีเมล์ต้อนรับยาวที่มีทั้งในภาษาอังกฤษ

vBET
22-07-10, 14:19
จุดดี ฉันจะเก็บไว้ในใจเมื่อเลือกฟังก์ชันการทำงานใหม่ที่จะดำเนินการต่อไป :)

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Multilingual forum supported by vBET Translator 4.10.1