พีดีเอ

View Full Version : ทำมาแล้ว ปิดการใช้งานฟอรั่มบางbhanuprasad1981
15-03-10, 19:10
ฉันหวังว่าคุณจะให้ตัวเลือกที่จะปิดการสนับสนุน vbet สำหรับบางฟอรั่ม :)

vBET
15-03-10, 20:49
ขณะนี้คุณสามารถทำเช่นนี้โดยตัวเลือก'ละเว้น URL'-- มันจะทำงานถ้าคุณมีภาษาไทยภาษาไทยตั้งแต่เพิ่มชื่อฟอรั่มไปยัง URL ที่แต่ละ

URL มิตรกับพันธมิตรก็จะไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ ผมหมายถึงการเชื่อมโยงฟอรั่มจะถูกละเว้นในระหว่างการติดตามการแปลภาษาในหน้าฟอรั่มจะมีธงไม่มีและถ้ามีคนเพิ่มรหัสภาษาในการเชื่อมโยงฟอรั่มแล้วจะเปลี่ยนเส้นทางโดยอัตโนมัติหนึ่งเดิม ดังนั้นเครื่องมือค้นหาจะไม่ไปที่หัวข้อการแปล แต่ถ้ามีคนเพิ่มจากรหัสภาษามือไปยัง URL ด้ายแล้วมันจะถูกแปลเป็ น

นอกจากนี้ยังมีการแก้ปัญหานี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเพียงแค่การละเว้นบางฟอรั่เพราะคุณสามารถปิดการใช้งานส่วนใดที่คุณต้องการ

วิธีการแก้ปัญหาที่มีอยู่จะโปรดลองมันและบอกให้เราตอบสนองคุณ

bhanuprasad1981
18-04-10, 14:04
นี้จะปิดการใช้งานสำหรับการสร้างเว็บไซต์ฟอรั่มที่มากเกินไป? i am ใช้ภาษาไทยสร้าง Sitemap

vBET
18-04-10, 23:02
นี้จะปิดการใช้งานสำหรับการสร้างเว็บไซต์ฟอรั่มที่มากเกินไป? i am ใช้ภาษาไทยสร้าง Sitemap

ฉบับที่คุณจะต้องเพิ่มเงื่อนไขที่เหมาะสมในการรวมโค้ดเพิ่มเติม กรุณาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ในหัวข้อการบูรณาการแผนผังเว็บไซต์ : -- เราจะมองหาวิธีการแก้ปัญหา :)

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
vBET 4.10.1 supports automatic translations