พีดีเอ

View Full Version : ได้รับการยอมรับ แรงบันดาลใจสำหรับคำแนะนำKolbi
14-03-10, 18:03
สวัสดี, คำแนะนำได้ในอนาคตสำหรับการบูรณาการ vBet เพิ่มในขั้นตอนของการกำหนดค่าตัวเลือก vBulletin ที่คุณสามารถหาการตั้งค่านี้แต่ละ เนื่องจากคู่มือที่เป็นภาษาอังกฤษ แต่ฟอรั่มของฉันอยู่ในเยอรมันก็เป็นเรื่องยากที่จะหาการตั้งค่าถ้าคุณไม่รู้จักที่จะมอง คำอวยพร

vBET
14-03-10, 18:23
ใช่ -- คุณเป็นอย่างที่เหมาะสม เราจะคิดเกี่ยวกับการที่ ตอนนี้ผมสามารถเสนอเข้าสู่ระบบในเบราว์เซอร์อื่น ๆ ที่จะเปลี่ยนภาษา CP ผู้ดูแลระบบของคุณไปยังภาษาอังกฤษ -- ตรวจสอบตำแหน่งของตัวเลือกและปรับปรุงในภาษาต้นฉบับของคุณ กรุณาความปลอดภัยไม่ได้ปรับปรุงการตั้งค่าของคุณในภาษาอื่น ๆ -- มันสามารถทำให้เกิดปัญหากับการเข้ารหัสภาษาของคุณหากมีการใช้อย่างใดอย่างหนึ่งที่แตกต่างกันสำหรับภาษาอังกฤษ

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translations supported by vBET 4.10.1