พีดีเอ

View Full Version : ปฏิเสธ นอกจากนี้เอ้อ - ง่ายคำหรือวลีแทนผ่านตำแหน่งctrenks
13-09-18, 13:45
ด้วยข้อจำกัดใหม่สำหรับประเทศต่าง ๆ ที่บางวลีที่ผมชอบที่ความสามารถในการทำคำพื้นฐานแทน ที่ vb มี แต่ตามสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์

vBET
14-09-18, 10:46
ในขณะนี้ vBET สนับสนุนการแปลด้วยตนเองซึ่งคุณสามารถแก้ไขประโยคที่แปลได้ด้วยตนเอง (ถ้าผู้ใช้มีสิทธิ์ที่เหมาะสม)

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันเข้าใจความต้องการของคุณ. คุณเขียนข้อจำกัดใดสำหรับประเทศใด? สิ่งที่ word แทนใน vB ที่คุณกำลังเขียนเกี่ยวกับ? คุณสามารถชี้ฟังก์ชันนี้โดยการให้เส้นทางไปยังฟังก์ชัน (ในการจัดการ CP? ในฟอรั่ม?) ถ้าฉันเห็นสิ่งที่คุณต้องการเปรียบเทียบกับฉันอาจจะดีกว่าเข้าใจมัน. ในขณะที่ผมเข้าใจว่าคุณต้องการที่จะทำให้การทดแทนเหล่านั้นในประโยคที่แปล-ขวา? และผู้ที่สมมติว่าจะทำเฉพาะกิจ, แตกต่างกันสำหรับลูกค้าที่แตกต่าง, ไม่ยากแทนที่ในฐานข้อมูล-ขวา? คุณต้องการกำหนดตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์อย่างไร โดยส่วนหัวบางอย่างหรือไม่ โดย ip (ขึ้นอยู่กับบริการภายนอกเพิ่มเติมซึ่งจะลงโทษประสิทธิภาพหรือคุณมีบริการท้องถิ่นของคุณ)

ctrenks
14-09-18, 13:41
ฟังก์ชันการทำงานใน VB เป็นเพียงผู้ดูแล CP > สไตล์และแม่แบบ > ผู้จัดการตัวแปรแทนที่คุณสามารถพูดแทน "ฟู" กับ "Bar" แต่นี้อยู่ในทุกหน้า ในสหราชอาณาจักรในอุตสาหกรรมของฉันมีวลีที่เราไม่สามารถผู้ใช้เช่น "ฟรีสปิน" ต้อง bew "ต้อนรับสปิน" แต่ที่เป็นเพียงสำหรับสหราชอาณาจักร มีตัวอย่างเพิ่มเติมเช่นกัน อาจจะง่ายต่อการปรับเปลี่ยนรหัสของ vb บนตัวแปรแทนที่ด้วยรหัสที่ตั้งจดหมาย 2, ผมยังไม่ได้ดูว่าไกลยัง.

vBET
15-09-18, 11:37
ขณะที่ฉันเห็นฟังก์ชันนี้ใน vB ถูกผูกไว้กับลักษณะและคุณสามารถสร้างการแทนที่แยกต่างหากสำหรับรูปแบบที่แตกต่างกัน ขณะที่ผมเห็นในรหัสการเปลี่ยนแปลงที่ทำโดยตรงในฐานข้อมูล ถ้าคุณต้องการให้เราเปลี่ยนที่คล้ายกันสำหรับการแปลแคช, แล้วผมคิดว่าเราสามารถทำเช่นนี้. เลือกได้ง่ายๆด้วยวลีที่เลือกและอัพเดตเป็นใหม่ คุณสามารถเลือกภาษาที่คุณต้องการที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลง, แต่คุณไม่สามารถเลือกที่ประเทศ-เรามีการแปลไปยังสเปนและที่มัน, เราไม่ได้ทำการแปลแยกต่างหากสำหรับทุกประเทศที่ใช้ภาษานี้. รหัสที่ตั้งจะไม่ทำอะไรที่นี่, เพียงแค่รหัสภาษา.

ctrenks
15-09-18, 12:43
ทำให้แทนที่หน้าแสดงผลแล้ว เห็นเก็บสำหรับที่ตั้งอยู่บนภาษาดูป่วย OK maybee จะกลายเป็นใหญ่

vBET
16-09-18, 22:11
การแทนที่คุณกำลังพูดถึง (ใน vB) ทำงานสำหรับการทดสอบที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเท่านั้นสำหรับวลีเท่านั้น มันไม่ได้สัมผัสโพสต์ดังนั้นฉันคิดว่าเราไม่ควรจะทำมันทั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแปล ดังนั้นที่ฉันเห็นมันก็ไม่จำเป็นจริงๆ-ใช่?

ctrenks
17-09-18, 15:21
ไม่ ไม่เป็นส่วนหนึ่งของนักแปล ที่ไม่เหมาะสมแล้วที่ได้เก็บไฟ 2 ... ผมคิดว่า ไม่ดีลอง และทำเอาแบบง่าย ๆ องค์ประกอบ html แล้ว str_ireplace แล้ววางหลัง html ที่สร้างหน้า และดูว่า ที่จะทำงาน jest ต้องตำแหน่งตะขอที่หน้าประกอบ แต่ไม่แสดง

vBET
19-09-18, 17:22
โปรดพิจารณาว่า การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในแฟ้มจะสูญหายเมื่อคุณปรับปรุงของ vBulletin

ขณะที่ผมเข้าใจว่าไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง vBET

ctrenks
19-09-18, 17:36
ไม่ ไม่จำเป็นต้องบูรณาการกับเอ้อ ได้พิจารณาว่าภาษาตั้ง VS

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Languages translations supported by vBET 4.10.1