พีดีเอ

View Full Version : ทำมาแล้ว ทางเลือกของภาษาสำหรับการแปลโดยไม่คำนึงถึงภาษาของแคชจอแสดงผลdong
24-05-17, 20:25
APIs จาก Google และไมโครซอฟท์ที่มีคุณค่า ดังนั้นเมื่อบัญชีของฉันใน platfmormach เหล่านี้มีเงินบางส่วนที่ปิดภาษามากที่สุดเพื่อที่จะไม่ต้องเสียเงินที่มีค่าในการแปลภาษาเล็กน้อย เมื่อผมทำเช่นนั้นภาษารองจะไม่สามารถใช้ได้ - สามารถหลุดออกจากดัชนีการค้นหาเครื่องมือกีดกันการเข้าชมใหม่ในฟอรั่มของฉัน มันจะได้รับดีถ้าสามารถเลือกภาษาที่ในขณะที่เราต้องการที่จะอธิบายในขณะที่ไม่ไม่รวมภาษาแคชรอง

vBET
03-06-17, 16:47
สวัสดี และก่อนอื่นต้องขอเวลาตอบสนอง คุณอาจจะมี อย่างไรก็ตาม เรามีทดสอบการแก้ปัญหาต่อไปนี้: 1 ในกรณีใด ๆ ทำสำเนาของแฟ้มจากไดเรกทอรี vbet_translation_options
2. แก้ไขแฟ้มแต่ละแฟ้มในไดเรกทอรีที่กำหนด-สำหรับคู่ภาษา ที่คุณไม่ต้องการดำเนินต่อเพื่อสนับสนุน (แต่ยังคงเปิดใช้งาน), แทนชื่อ API ป้อนสตริงว่าง ตัวอย่างเช่น: แทน 'ar'=>'Google', เกี่ยวกับ 'ar'=>'',

ถ้าฟอรั่มของคุณในภาษาดั้งเดิมเฉพาะในโปแลนด์ มันเป็นเพียงพอ คุณเปลี่ยนค่าในไฟล์ vbenterprisetranslator_from_pl.php. ผมขอแนะนำให้คุณทดสอบในภาษาใดภาษาหนึ่งโดยเฉพาะคู่แรก และดูว่างาน ควร เพราะเอ้อเครื่องสามารถเลือกแปล "dummy" ที่เรียกว่า ถ้ามีไม่มี (เนื่องจากขีดจำกัดหมด) โปรดทราบว่าการกำหนดค่านี้ สำหรับเอ้อคู่ในภาษาของคุณจะดาวน์โหลดคำแปลจากแค แต่มันจะไม่ทำให้แปลใหม่ ในความจริงคือไม่สามารถแปลข้อความจะแสดงในต้นฉบับ และนั่นหมายความว่า เรียกว่า ' ซ้ำเนื้อหา ' -อะไร Google ไม่ชอบ ดังนั้นโปรดพิจารณาตัวเลือกนี้... ดังนั้น ถ้าคุณต้องการปิดภาษา มันสามารถแรกจำกัดเครื่องยนต์แปล (เดียวกันกับแฟ้มการกำหนดค่า) ปล่อยฟรีให้เขาอธิบาย เพิ่มเติม 'สำเนาเนื้อหา' เลวสำหรับดัชนีใน Google ทั้งหมดปิดใช้งานการสนับสนุนภาษาช่วยแก้ปัญหานี้ ปล่อยให้การสนับสนุน แต่ไม่แปลโปรแกรม จะเป็นสาเหตุปัญหา ดังนั้น สามารถบางสิ่งบางอย่างในระหว่าง-ภาษาที่ได้รับการสนับสนุนในเครื่องมืออื่น ๆ อยู่ฟรีแปล (ผมเตือนคุณว่า Microsoft มีตัวเลือกฟรี), ใช้เฉพาะเขื่อนมีไม่สนับสนุน และจะได้มา 'สำเนาเนื้อหา' ขาดแปลใด ๆ เพิ่มเติม พิจารณา อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกการปิดภาษา หากคุณมีคำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะถาม

Marcin Kalak
12-06-17, 15:37
แหม่ม nadzieję, że ไป zaspokoiło twoje potrzeby - jeśli เดินทาง nie proszę pisać wątku w ใช้

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Integration with translations by vBET Translator 4.10.1