พีดีเอ

View Full Version : แก้ ผู้ใช้จะถูกนำไปแปลเป็ นภาษาสเปนKolbi
14-01-10, 13:06
สวัสดี, ฉันมีปัญหาต่อไปนี้และถึงแม้ว่าฉันมีผู้ใช้จากสเปนเป็นที่พูดภาษาเยอรมัน เพราะเขาต้องการที่จะมองไปที่ฟอรั่มในเยอรมันไม่ได้ภาษาสเปน (ฉันเลือกที่จะเปลี่ยนเส้นทางไปยัง vBET userLanguage เสริม) ในการที่เขามีภาษาเริ่มต้นของเขาตั้งเป็นภาษาเยอรมัน แต่เขาก็ยังคงอยู่ในสเปนและไม่ส่งต่อไปยังแปลภาษาเยอรมัน?

vBET
14-01-10, 13:53
เมื่อเปลี่ยนเส้นทางบังคับบนแล้วมันจะทำก่อนที่ผู้ใช้จะถูกตรวจสอบ -- มันเป็นเพราะการทำงานสำหรับการร้องขอครั้งแรก -- ก่อนที่ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบค่ะเราไม่สามารถที่จะเห็นภาษาเริ่มต้นผู้ใช้ถ้าผู้ใช้สามารถยังไม่ได้เข้าเพราะเขาจะทำหน้าที่เหมือน ผู้เข้าพักแล้ว

การเปลี่ยนเส้นทางการบังคับใช้การทำงานตามการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ ดังนั้นคุณสามารถปิดการเปลี่ยนเส้นทางที่ถูกบังคับหรือขอให้ผู้ใช้นี้เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าภาษาเบราว์เซอร์ นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนเส้นทางเกิดขึ้นเฉพาะที่จุดเริ่มต้น -- หลังจากที่ผู้ใช้ร้องขอแรกสามารถไปที่ใดก็ตามที่เขาต้องการ

นี้ไม่ได้เป็นปัญหา -- เป็นเพียงการทำงานด้วยวิธีนี้

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translations made by vBET 4.10.1