พีดีเอ

View Full Version : แก้ ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉันก่อนจะถูกถามคำถามในรัสเซียหรือไม่Simon Lloyd
02-01-12, 19:22
สวัสดี ทั้งหมด เมื่อคนจากสถานที่อื่น ๆ ทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉันเหมือนรับ pop up เพื่อถามคำถามในรัสเซียและ url คือ mysite.com/ru/ ถ้าจะคลิกปุ่มใดปุ่มหนึ่งจาก นั้นพวกเขาได้รับเว็บไซต์ในภาษาของตนเอง คนที่สามารถช่วยได้อย่างไร

นี่คือการเชื่อมโยงไปยังรูปภาพแสดง messagebox http://www.thecodecage.com/russian%20question.png

r.dziadusz
02-01-12, 21:18
สวัสดี
ส่วนใหญ่คงจะไม่ coused โดย vBET - เอ้อไม่ติดตั้งหน้าต่างแบบผุดขึ้นใด ๆ โปรดตรวจสอบว่า นี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของปลั๊กอินหรือ mod อื่น ๆ

Simon Lloyd
02-01-12, 22:21
ฉันไม่เคยเห็นมัน ไม่ให้ถามผู้ใช้ว่า ต้องการไปที่ตน usercp การตั้งค่าภาษาของพวกเขาได้อย่างไร

Simon Lloyd
02-01-12, 22:52
นี่คือคำเตือน
ПЕРЕЙТИНАРУССКИЙПЕРЕВОД
นี่คือการแปล
ไปที่การแปลภาษารัสเซียได้อย่างไร

ดังนั้น มันคือเอ้อ definately ทำมัน!!

EDIT: และฉันมี vBET รุ่นล่าสุดอย่างที่ทราบ ทั้งหมดของคุณเข้าถึงรายละเอียดที่ i pm ได้คุณสั้น ๆ ในขณะที่ผ่านมาจะยังคงทำงานถ้าคุณต้องการตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ

r.dziadusz
03-01-12, 00:08
ok
สิ่งหนึ่งที่มาพร้อมกับผม ไม่สามารถคุณกรุณาตรวจสอบค่าของตัวเลือกที่สอง:
AdminCP - > vBET - > คาบาเร่ต์ - > เปลี่ยนเส้นทางไปภาษาของผู้ใช้
และ
AdminCP - > vBET - > คาบาเร่ต์ - > เปลี่ยนเส้นทางไปภาษาของผู้ใช้
กรุณาลองปิดการใช้งานดังกล่าวแล้ว chack อีกครั้งสำหรับหน้าต่างแบบผุดขึ้น

Simon Lloyd
03-01-12, 00:28
ฉันจะไปที่ปัญหาแต่ thats ไม่จริงปัญหา มันเป็นความจริงที่มันอยู่เสมอในรัสเซียครั้งแรกและสำคัญ!, ผู้ชายจากอินเดียเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์วันนี้ และเขาได้ว่า ในรัสเซีย เบราว์เซอร์ของเขาถูกตั้งค่าสำหรับภาษาอังกฤษ ตำแหน่งของเขาคือ ใหม่ Dehli ไม่เป็นสมาชิกจึงไม่เลือกที่เวทีภาษาดังนั้นเขาเท่านั้นควรมีเวทีการแสดงในภาษาเริ่มต้นของ "ภาษาอังกฤษ" การลงรายการบัญชี

ฉันเชื่อว่า มีประเด็นอื่นที่ไม่ใช่เปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ ถ้ามันว่า มันจะไม่เสมออยู่ในรัสเซีย

Simon Lloyd
03-01-12, 00:33
Pop up ถูกตั้งค่าสำหรับ:
การเปลี่ยนเส้นทางไปแก้ไขข้อมูลส่วนตัว
หลังจากเข้าสู่ระบบเท่านั้น
เปลี่ยนเส้นทางไปยังภาษาที่ผู้ใช้
คำถามที่ถาม - ผู้ใช้จะได้รับไม่ he wants จะเปลี่ยนเส้นทาง

Simon Lloyd
03-01-12, 00:39
ฉันเพิ่งล็อกเอาท์ของเวทีของฉัน (as im เข้าสู่ระบบในเสมอ) และกล่องปรากฏ การตั้งค่าเป็น "หลังจากที่บันทึกใน" ทำไมดังนั้นหลังจากที่บันทึกออกแล้วได้อย่างไร ฉันสงสัยทำไมสมาชิกของฉันมีหน่วง และรายได้โฆษณาของฉันมี plummeted ฉันได้ถูกมองหาเหตุผลไม่มีของซึ่ง สามารถหาแต่ครั้งป๊อปอัพจะมีเว็บไซต์ไม่โหลดเว้นแต่กล่องมีการยกเลิก หรือ ok'd ไม่มีของเครื่องมือค้นหาสามารถที่ ทำ

r.dziadusz
03-01-12, 18:55
ตกลง, ได้
ใช้ access ที่คุณส่งให้ฉันฉัน wil ตรวจข้อมูลนั้นตอนนี้

แก้ไข :
สามารถคุณกรุณาอธิบาย me ขั้นตามขั้นตอนที่ต้องทำอย่างไรเมื่อต้องการดูที่หน้าต่างแบบผุดขึ้น
ถ้าจำเป็น อาจคุณ creat ยังไม่ใช่ admin ทดสอบบัญชี

Simon Lloyd
03-01-12, 21:17
PM ส่ง โดยมีรายละเอียดของผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใหม่

r.dziadusz
04-01-12, 17:27
ฉันเข้าสู่ ระบบ/logouat เรียกดูโพสต์บางอย่าง และฉันไม่ได้ดูหน้าต่างแบบผุดขึ้น สามารถคุณกรุณาอธิบาย me ขั้น โดยขั้นตอนสิ่งที่จะเห็นหน้าต่างแบบผุดขึ้นได้อย่างไร

Simon Lloyd
04-01-12, 17:42
ฉันเดาคุณจะมีการล้างคุกกี้เดี๋ยวนี้ แต่เมื่อมีรายงานให้ฉัน (และฉันได้เห็นมันไม่กี่ครั้งเอง) ฉันล็อกออกคลิกการเชื่อมโยงเพื่อกลับไปหน้าฉันดูล่าสุดและกล่องการตอกขึ้น และเว็บไซต์จะไม่โหลดได้อย่างถูกต้องจนกว่าปุ่มใดปุ่มหนึ่งถูกคลิกแล้วการ ฉันพบมันใน IE9 ผู้ใช้ที่รายงานใช้ Firefox

r.dziadusz
04-01-12, 17:48
ตกลงฉันจะทดสอบได้ในเบราว์เซอร์เหล่านั้น

r.dziadusz
04-01-12, 18:17
ยังไม่มีป็อปอัพ โปรดให้ฉันแน่นอน "สิ่งที่ต้องทำ" รายการ เมื่อมันแสดงให้คุณ Exact url แปลแน่นอน (ถ้าจำเป็น), เมื่อ (ในหัวข้อใด) เพื่อออกจากระบบ ในลองเข้าสู่ระบบ - ซึ่งทุกอย่างสามารถเรื่อง

Simon Lloyd
04-01-12, 18:39
ขั้นตอนให้คุณเป็นอย่างไรมันเกิดขึ้น ฉันไม่สามารถสร้างใหม่ได้อีกครั้ง ฉันจัดการเพื่อสร้างใหม่ได้ทันทีหลังจากที่ลงรายการบัญชี ปัญหาที่นี่แต่ไม่อีก didnt ผู้ใช้ให้ url อื่นนอกเหนือจากที่เขาถูกเปลี่ยนเส้นทางไปСправкапо Microsoft Office -программирование Microsoft Office обсуждения - Excel VBA-программирование - доступа (http://www.thecodecage.com/forumz/ru/) และเมื่อจะเกิดขึ้นสำหรับเขาฉันมากสงสัยว่า ฉันจัดการเพื่อรับของเธรดแน่นอนเขาไม่ได้รับการเปลี่ยนเส้นทาง ข้อความ

EDIT: เขามีเพียงแค่บอกว่า เขาไม่ได้เข้าสู่ระบบ เขาเพียงแค่ใส่ url ของไซต์ในเบราว์เซอร์ของเขาเพื่อให้เขามีและป็อปที่ปรากฏขึ้น

r.dziadusz
04-01-12, 19:14
ฉันรู้นี้เป็นปัญหาสำหรับคุณ แต่ด้านขวาในขณะนี้คือยากที่จะคาดเดาอะไรได้ couse ไม่สามารถโปรดถามเขาว่าเขาผู้ใช้ภาษา s

Simon Lloyd
04-01-12, 19:23
ฉันให้ข้อมูลทั้งหมดนี้คุณที่ระยะตั้งต้นของเธรด เขาไม่ได้มีเวทีภาษาการลงรายการบัญชี ตามที่เขาไม่ได้รับการเซ็นชื่อใน เบราว์เซอร์ของเขาถูกตั้งค่าเป็นภาษาอังกฤษ และเขาคืออินเดียอยู่ในใหม่ Dehli ******

r.dziadusz
04-01-12, 19:32
ตกลง ขอบคุณ ฉันจะตรวจสอบได้อีกครั้ง แต่เหมือนกับฉันว่า มันยากที่จะคาดเดาอะไร coused, vBET-Michal ออกสัปดาห์นี้ แต่หลังจากที่เขาจะกลับมา เราจะพูดถึงปัญหานี้ ถ้าคุณได้รับข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อผิดพลาด โปรดแจ้งให้เราทราบ

Simon Lloyd
04-01-12, 19:44
Ok แต่ฉันได้ตลอดเวลาดีเพียงไม่กี่สัปดาห์นั้น แล้วมันหายไปเมื่อฉันได้ปรับรุ่น แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า มันสามารถยังสามารถพบ ฉันอาจเพียงแค่ปิดภาษารัสเซีย ตามฉันไม่สามารถวางใจ ในปัญหาไม่มีการนำเสนอ และ เมื่อจัดลำดับ alexa ของฉันได้ไปจาก 79,000 ไปกว่า 300,000 แล้วมันร้ายแรงการจัดลำดับของฉันกำลังเริ่มกลับมาตั้ง แต่เหมือนกับฉันว่า ฉันไม่สามารถใช้โอกาสดังนั้นฉันจะปิดใช้งาน

r.dziadusz
07-01-12, 19:45
ในขณะที่เราไม่สามารถตรวจสอบนี้ pop จากภายใน มี explenation เดียวเหตุใดจึงปรากฏในรัสเซีย (เมื่อต้องการปิดการใช้งาน completly เหมือนกับฉันว่า ใน 2.6.8 ทำ: admincp - > vbet - > คาบาเร่ต์ - > เปลี่ยนเส้นทางไปยังผู้ใช้ภาษา: ปิดการใช้งาน):
-หลังจากออกจากระบบ - ผู้ใช้ได้ไม่มีการตั้งค่าของเขา - เขาถูกปฏิบัติเหมือนแขก ผุดขึ้นอ่านคุกกี้จากการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ

Simon Lloyd
07-01-12, 23:48
Thats ไม่อธิบาย เบราว์เซอร์ของฉันไม่เคยมีการตั้งค่าการรัสเซีย แต่เห็นว่าเมื่อฉันล็อกเอาท์เช่นเดียวกับเขาไม่ได้ ไม่สามารถรับรองการที่เบราว์เซอร์ของเขาเคยรัสเซีย แต่เขาเป็นอินเดีย ชีวิตใน Dehli ใหม่และชนิด และพูดภาษาอังกฤษดังนั้นเหตุใดในโลกจะคุกกี้ของเราสามารถอ่านเป็นรัสเซีย

r.dziadusz
08-01-12, 20:11
ฉันขออภัยมันอ่านหัว คุณอาจไม่เคยแม้แต่ชุด/ใช้ภาษารัสเซีย แต่เบราว์เซอร์ของคุณสามารถบางคุณได้ นี่คือทั้งหมดสามารถฉันพูดคำว่า โดยไม่มีการตรวจสอบนั้น - ขออภัยไม่เห็นแบบผุดขึ้นนี้

Simon Lloyd
08-01-12, 22:05
ได้มีปิดภาษารัสเซีย เห็นหน้าต่างแบบผุดขึ้นจะไม่สามารถช่วยคุณเช่นเมื่อคุณได้ยกเลิกนั้น มันไม่กลับมา (อย่างน้อยไม่ประเดี๋ยวเดียว), มันเป็นไปไม่ได้สำหรับเบราว์เซอร์ของฉัน "คิด" ฉันมีกำหนด หรือใช้ภาษารัสเซียภาษา ภาษาเดียวเท่านั้นที่เคยมีการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของฉันเป็นค่าเริ่มต้นภาษาอังกฤษ UKเช่นฉันกล่าวว่า ฉันไม่รับรองสำหรับบุคคลที่รายงาน ฉันได้มีประสบการณ์มาก่อนและ im สวยแน่ใจว่า ผู้อื่นจะเกินไป

ในใบสั่งสำหรับภาษาผิดพลาดผลฉันต้องมีเพื่อทางกายภาพเปลี่ยน การใช้ซอฟต์แวร์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว (เอ้อ) หรือเราพร็อกซีรัสเซีย (หรือพร็อกซีที่เซ็ตอัพการปลอมรัสเซีย) เพียงหนึ่งที่เป็นไปได้สำหรับฉันและ thats vBET

vBET
09-01-12, 13:24
สวัสดี ฉันไม่เข้าใจคุณจะไปไหนไป คุณได้รับคำตอบง่าย ๆ - ลักษณะการทำงานถูกบังคับ โดยคุณ - คุณตั้งค่าในการตั้งค่า
และคุณสามารถได้ง่ายจะปิดการใช้งานใน Admin CP - > vBET - > คาบาเร่ต์ - > เปลี่ยนเส้นทางไปยังผู้ใช้ภาษา
ไปที่นั่น และตั้งค่าถูกปิดใช้งาน เอ้อจะถาม หรือเปลี่ยนเส้นทางอีกต่อไป

ดีแปลว่าทำงานอย่างไรคุณกำหนดค่ามันได้ มันจะไม่ดีถ้าจะละเว้นการตั้งค่าของคุณ สำหรับซอฟต์แวร์ไม่มีผลใดๆ ที่ผู้ใช้ภาษาพูดหรือทำอะไรบ้างเขากล่าวเกี่ยวกับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของเขา สำหรับสิ่งเดียวที่ซอฟต์แวร์ที่สำคัญคือส่วนหัวของจริงซึ่งมาพร้อมกับการร้องขอ และเหล่านั้นจะถูกตรวจสอบ ด้วยการตั้งค่าที่เราจะพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการ ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ที่มีวิธีการทำให้งานที่นี่ และคุณสามารถเปลี่ยนได้ถ้าคุณต้องการ โดยการกำหนดค่าของคุณ

ฉันขอแนะนำในการตรวจสอบการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง (มันยังจะมีขอคุณเปลี่ยนเส้นทางของการเปิดใช้งาน) ถ้าคุณจะไม่พบมีการตั้งค่าภาษาในภาษาคุณถูกขอให้ถูกเปลี่ยนเส้นทาง แล้วตรวจสอบยังสิ่งที่มาพร้อมกับ server (เพิ่มบันทึกบาง) - โปรดจำไว้ว่า อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ใหญ่ และแพคเกจของคุณมา ด้วยจำนวนมากที่-เป็นไปได้ว่า บางพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เพิ่มส่วนหัวของตัวเองในการร้องขอของคุณ อย่างไรก็ตาม - มีวิเศษไม่มี ถ้าคุณซึ่งขอให้เปลี่ยนเส้นทาง โดย vBET และจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังภาษารัสเซีย แล้ว rout ขอได้ในหัวข้อภาษาภาษารัสเซียที่ด้านบนของภาษาทั้งหมดที่เรียกว่าเอ้อ คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเองถ้าคุณต้องการ- เพียงแค่ไปที่แฟ้ม /includes/vbenterprisetranslator_functions_lang.php และตรวจสอบฟังก์ชัน vbet_getRedirectionLanguage และยังเป็นสถานที่ที่ดีเพื่อเพิ่มแฟ้มบันทึกของคุณถ้าคุณสิ่งที่เรามีข้อบกพร่อง และต้องการพิสูจน์ให้เรา

ถ้าคุณต้องการปิดการใช้งานโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดแทนที่เป็นของพารามิเตอร์หนึ่ง (ซึ่งคุณตั้งค่าด้วยตัวคุณเอง) - ทำสิ่งที่คุณคิด คิดว่า สิ่งที่คุณทำ... เป็นเวทีของคุณ เรามีความสุขเพื่ออธิบายคุณทำไมนี้เกิดขึ้นและคุณสามารถเปลี่ยนได้ ถ้าคุณต้องการช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดเพียงเขียน:)

Simon Lloyd
09-01-12, 17:04
Michael ขอบคุณสำหรับการตอบสนอง ใช่ฉันได้กำหนดค่าให้ถาม และ vBET ควรทำงานลักษณะนี้ โดยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตาม ปัญหาถูกที่เชลยศักดิ์ หรือ peopel ผู้ล็อกเอาท์ได้มีการถามคำถามเปลี่ยนเส้นทาง vBET เท่าที่รู้ว่าควรไม่ทำงานด้วยวิธีนี้ นอกจากนี้ ภาษาจะเสมอรัสเซีย ดังนั้นที่นี่ของสถานการณ์สมมติสอง:
1. ผู้ใช้ที่ไม่ได้จดทะเบียนจากอินเดียเข้าชมเว็บไซต์ ดูของป๊อปอัพ (ในรัสเซีย) ถามว่า ถ้าอยากตั้งค่าภาษาของเขากับรัสเซีย เขาปฏิเสธ และสามารถดูไซต์ เป็นปกติในภาษาอังกฤษ ถ้า เขายอมรับ (แต่โปรดระลึกไว้ในใจขณะที่เขาไม่พูดภาษารัสเซียยังไม่สามารถอ่านการป๊อปอัพ) เขาถูกขนส่งไปยังวิธีใช้ Microsoft Office - Microsoft Office สนทนา - Excel VBA Programming - Access Programming (http://www.thecodecage.com/forumz/ru)

2.ได้รับบอกเรื่องนี้ (และพบปัญหาดังกล่าวด้วยตนเองในอดีต) และล็อกเอาต์จากเวทีสนทนา เลือกการเชื่อมโยงเพื่อพาฉันไปยังสถานที่ฉันถูกดูก่อนแล้ว ขอป็อปที่ขึ้นในรัสเซีย ในสถานการณ์เดียวกันเป็นข้างต้นเกิดขึ้น

ถ้าเราเข้าสู่ระบบออก ทำไมต้องเราจะนำเสนอกับป๊อปอัพ ป็อปขึ้นเป็นเท่านั้นสำหรับเข้าสู่ระบบผู้ใช้ไม่ได้หรือไม่

มันจะไม่เป็นเซิร์ฟเวอร์ของฉันเป็นของในสหราชอาณาจักร และมีเฉพาะ มีทั้งหมดควบคุม เป็นฉันนาร์ดซาดีแม้ว่า ฉันได้ปิดภาษารัสเซียในตอนนี้เพื่อหวังที่จะหยุดปัญหา

vBET
09-01-12, 23:39
ถ้าเราเข้าสู่ระบบออก ทำไมต้องเราจะนำเสนอกับป๊อปอัพ ป็อปขึ้นเป็นเท่านั้นสำหรับเข้าสู่ระบบผู้ใช้ไม่ได้หรือไม่
ไม่มีนี้เกิดขึ้นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเซสชันใหม่:

การเปลี่ยนเส้นทางจะเกิดขึ้นเฉพาะที่จุดเริ่มต้นของเซสชันใหม่ (ไคลเอ็นต์ต้องได้เปิดใช้คุกกี้ หรือจะถูกเปลี่ยนเส้นทางในแต่ละครั้ง)
และก็เป็นที่รู้จัก โดยคุกกี้

ยังเป็นฉันเขียนก่อนที่เฉพาะ สิ่งสำคัญสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของคุณมีหัวข้อภาษาอะไร มาพร้อมกับการร้องขอ และปรากฏว่า ในตู้ หัวสถานการณ์ของคุณ ด้วยภาษารัสเซียมา ด้วยการร้องขอ กรุณาตรวจสอบ การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ - บางทีคุณได้ตั้งค่าภาษาเริ่มต้นบางอย่างเพิ่มเมื่อตั้งค่าเป็นไม่มีหัวข้อภาษา อย่างไรก็ตาม ฉันสงสัยว่า เรามีข้อบกพร่องที่นี่ ฟังก์ชันนี้ไม่ได้ถูกปรับเปลี่ยนสำหรับเวลาที่นานมาก และจะทำงานปรับ รหัสภาษารัสเซียที่เราสามารถตรวจสอบได้ว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ในล็อก - มากที่สุดคงมันจะแสดงสิ่งที่ฉันเขียน - ถูกส่งในหัวข้อที่เหมาะสม ถ้าฉันผิด เราจะแก้ไขข้อบกพร่อง แต่ก่อนอื่น เราต้องยืนยันว่า มีข้อบกพร่องใด ๆ

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translations delivered by vBET 4.9.99