พีดีเอ

View Full Version : แก้ การสนับสนุนภายใต้ Circunstances ที่อื่น ๆ ทั้งหมดตามtechanalyst
12-10-11, 22:14
ไม่ยอมรับการสนับสนุนเป็นเวลานานเป็น:

1) รหัสไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือการดัดแปลงปลั๊กอินของบุคคลที่สามหรือ vbulletin เอง
2) ไม่มีปลั๊กอินที่ปิดใช้งาน

VBulletin, VBSeo และ Dragonbyte มีสิทธิ์ของพระเจ้าบนกระดานข่าวของฉัน และจะไม่ทำความ

vBET
12-10-11, 22:16
คุณถูกแล้วบอก - ใช่ เราจะยินดีที่จะช่วยคุณ:)

techanalyst
12-10-11, 22:17
โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงรหัสใด ๆ หรือเปลี่ยนแปลงตัวเลือกปลั๊กอิน ther ใด ๆ ทำงานอยู่

vBET
13-10-11, 00:28
โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงรหัสใด ๆ หรือเปลี่ยนแปลงตัวเลือกปลั๊กอิน ther ใด ๆ ทำงานอยู่

นั่นปะไร เราแล้วเขียนมันคุณหลายครั้ง และเพิ่งเอาออกโรงแรมของคุณลงรายการบัญชีที่นี่ - กรุณาไม่ซ้ำข้อความของคุณผ่าน และซ้ำอีกครั้ง - มันจะถือว่าเป็นสแปม และจะถูกเอาออก ไม่มีเหตุผลที่จะเปิดในวงกลม

เพื่อให้คุณแก้ไขหลายครั้งแล้วยืนยันว่า เราจะ ทำไม่ใช่รหัส หรือเปลี่ยน แปลงตัวเลือก และปลั๊กอินอื่น ๆ ทำงาน นอกจากนี้ เราจะ DISSABLE ไม่มีอะไร เช่นเดียวกับที่คุณต้องการ

ดังนั้นกรุณาหยุดทำเป็นข้อแก้ตัว และช่วยให้เราใน - ผมสงสัยจริง ๆ ว่า ปัญหามีอยู่จริง ๆ หรือคุณต้องมีให้ใช้งานได้บนเวทีสนทนาของคุณ นี้จะเขียนโดยไม่มีเจตนาโจมตีส่วนบุคคล - แค่อยากจะบอกคุณว่า ในความประทับใจของฉัน ดูเหมือนไม่ต้องเรามี (และเราทราบว่า คุณอนุญาตให้บุคคลผู้สนับสนุนบนเวทีของคุณ- คุณเขียนมันเอง- ยังคุณเสมอไม่สามารถตั้งค่าชั่วคราวเข้า หรือทดสอบเวทีกับวันผู้ใช้ที่ถูกเอาออกถ้ามีเป็นสิ่งสำคัญ แต่มันไม่ได้ - คุณเขียนที่สนับสนุนสำหรับใช้แตกต่างกันเข้าถึงเวทีของคุณ) ดังนั้น ใน satiation ที่แท้จริง บุคคลฉันตะลอนเหตุผลของลักษณะการทำงานเช่นคืออะไร และ เป็นโอกาสที่ฉันคิดว่า ปัญหาไม่สามารถถูกสร้างขึ้น (จริง ๆ ไม่มี) เพียงการมีเหตุผลกรีดร้องสำหรับการคืนเงิน ไม่มีการโจมตีส่วนบุคคล - คุณจริง ๆ screamed มันใช้กรณีบน และคุณจริง ๆ แล้วเขียนคำสั่งเท็จหลายฉันจำเป็นต้องใช้มันภายใต้การพิจารณาว่า เราสามารถสนทนาที่นี่ปัญหาไม่อยู่ที่ทำขึ้นสำหรับการบังคับให้คืนเงิน ฉันไม่ทราบคุณทำเช่นนี้ - เพียงต้องรับความสนใจของคุณอย่างไรจะสามารถค้นหา และขอให้คุณเพียงแค่แสดงเราว่า ปัญหามีอยู่จริง ๆ และแน่นอนให้เราช่วยคุณได้ในกรณีถ้าคุณมีปัญหากับใบเสนอราคา disappearing สำหรับการตอบกลับ

ดังนั้นอีกครั้ง - เราจะไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคอนฟิกของปลั๊กอินหรือรหัสอื่น หรือปิดการใช้งานอะไร ดังนั้น ขอโทษไม่มีเพิ่มเติม - เพิ่งบอกเราทำงานบนปัญหาถ้ามันจริง ๆ มีอยู่ ฉันไม่พูดว่า มันไม่ ฉันเพิ่งพูดมีเหตุผลสงสัยเกี่ยวกับมัน ฉันเพียงต้องการให้คุณทราบว่า มีเหตุผลในการสงสัยที่ และโปรดทราบว่า ฉันจะยินดีจริง ๆ ที่จะช่วยให้คุณ และทำให้ทำงานได้อย่างถูกต้องบนเวทีของคุณได้ถ้าคุณต้องการเพียง และอนุญาตให้มัน

ฉันคือ 1:30 เวลากลางคืนในประเทศของเรา - เพื่อที่เราจะไปที่นั่นในภายหลัง

techanalyst
13-10-11, 00:54
จริง ๆ แล้ว ฉันต้องได้นั้นการทำงาน Im จริง hunting ลงปลั๊กอินแปลอื่น ๆ จริง ๆ ไม่ได้ต้องทำงานนี้ แต่ฉันรู้ว่าสำหรับจริงถ้าคุณเข้า youll เปลี่ยนตัวเลือกใน vbseo หรือ vbulletin ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ต้อง เพื่อให้ปลั๊กอินของคุณไม่ทำงานเหมือนกับที่คาดหวังว่า thats มาก fair อัสสัมชัญ doesnt งาน ตามที่ต้องต้องการ "นี้ลูกค้า" ฉันทำงานมากมาย Photopost Pro, VBTube ฯลฯ ทั้งหมดที่ซื้อมา และกำหนดตราสินค้าฟรี มังกรไบต์ vbseo, vbulletin ทั้งหมดฯลฯ ลฯ ครั้งเดียวไม่เคยฉันขอเงินคืนทำไม เนื่องจากตนเอง "ทำเหมือนกับที่ฉันคาดไว้"

คุณเรียกว่าฉันเป็น scammer และอาจต้องถามผู้ให้บริการปลั๊กอินอื่น ๆ ประมาณ 9 และคนที่ทำชุดทำงาน ไอฟ์ครั้งเคยขอเงินคืน ไม่ได้ใด ๆ ของพวกเขาเรียกฉัน scammer การ

พิจารณานั้นจนกว่าคุณเรียกว่าฉันเป็น scammer อีกดูถูกตัวเอง และคาดหวังให้ทำงานกับคุณ

Im ไม่ blaming ซอฟต์แวร์ของคุณ Im เพียงระบุ isnt ซอฟต์แวร์ของคุณขวาสำหรับเวทีของฉัน ฉันจะหาปลั๊กอินแปลอื่นที่ไม่จำเป็นต้องนี้ และความประสงค์เพียงพิจารณานี้เป็น $ 200 + บทเรียนที่ได้เรียนรู้

techanalyst
13-10-11, 01:00
จริง ของคุณแทนคืนย้ายการเชื่อมโยงหรือข้อสังเกตขึ้นระบุการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นก่อนซื้อ รหัสค่อนข้างรู้ว่า ฉัน 200 + บทที่ได้ช่วยคนอื่นออก

หรือ

ไม่ประสงค์ให้สิทธิ์การใช้งาน และไม่ใช้ซอฟต์แวร์เครื่องยนต์ "ลูกค้า" รู้ thats ที่ดีกว่าในการสร้างรูปร่างเพื่อใช้ และสำหรับเวลาฉันเองได้และไม่ใช้ที่นั้นคุณจะเริ่มต้นนับ 365 วันของการปรับปรุงจนกระทั่งเริ่มใช้งานได้

vBET
14-10-11, 23:06
จริง ของคุณแทนคืนย้ายการเชื่อมโยงหรือข้อสังเกตขึ้นระบุการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นก่อนซื้อ รหัสค่อนข้างรู้ว่า ฉัน 200 + บทที่ได้ช่วยคนอื่นออก

หรือ

ไม่ประสงค์ให้สิทธิ์การใช้งาน และไม่ใช้ซอฟต์แวร์เครื่องยนต์ "ลูกค้า" รู้ thats ที่ดีกว่าในการสร้างรูปร่างเพื่อใช้ และสำหรับเวลาฉันเองได้และไม่ใช้ที่นั้นคุณจะเริ่มต้นนับ 365 วันของการปรับปรุงจนกระทั่งเริ่มใช้งานได้

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในรหัสจะต้องเลยไปทำงานให้กับ vBulletin

vBET
14-10-11, 23:08
...จริง ๆ ไม่ได้ต้องทำงานนี้ แต่ฉันรู้ว่าสำหรับจริงถ้าคุณเข้า youll เปลี่ยนตัวเลือกใน vbseo หรือ vbulletin ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ต้อง ดังนั้น ปลั๊กอินของคุณไม่ทำเหมือนกับที่คาดหวังว่า...

นี้เป็นการเพิ่มเติมเพียงกว่า absurdly excuse - คุณทราบว่าในอนาคต... คุณยังทราบหมายเลขสำหรับหวย? ...

คุณถูกวางใจหลาย ๆ ครั้งที่จะเปลี่ยนแปลงได้ไม่มีการกำหนดค่าของปลั๊กอินและ vBulletin อื่น ๆ ไม่ นี่คืออีกเพียงแค่แก้ ไม่ว่าที่ คุณกำลังเขียนที่ คุณต้องทำงาน เมื่อสิ่งที่คุณทำอยู่กับคำของคุณ ถ้าคุณต้องการให้สนับสนุนการทำงานบนเวทีของคุณ คุณจะอนุญาตให้เพื่อช่วยคุณ แต่มันเป็นไปไม่ได้ไปช่วยเมื่อปัญหาขึ้นเป็นเพียงการบังคับการคืนเงิน - อะไรจะสมบูรณ์ excuse ทั้งหมดของคุณทำงานในกรณีถ้าเป็นฉ้อโกง ขณะนี้ ปัญหานี้จะถือว่าเป็นการฉ้อโกงได้ และปิดเนื่องจากการช่วยเหลือไม่ถูกต้อง

เราอยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณ มีปัญหาของคุณถ้ามีจริง ๆ อยู่:)

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translated to other languages thanks to vB Enterprise Translator 4.10.1