พีดีเอ

View Full Version : ได้รับการยอมรับ รวมถึงการแปลในผลการค้นหาnorku
18-05-11, 10:01
Vbet ไม่สนับสนุนการแปลในผลการค้นหา หากผู้ใช้ทำการค้นหาในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้นฟอรั่มที่ไม่มีผลจะถูกส่งกลับถึงแม้ว่าคำที่มีอยู่ในภาษาของเขา นี้ได้รับการแก้ไขในรุ่นที่ในอนาคตได้โปรด?

vBET
18-05-11, 20:58
ใช่ เราไม่สนับสนุนในขณะนี้ และผมคิดว่ามันเป็นปัญหาที่สำคัญที่จะให้การสนับสนุนดังกล่าว ดังนั้นขอให้เป็นที่ยอมรับ

โปรดทราบการแก้ปัญหาที่จะถูก จำกัด เราสามารถที่จะแปลการค้นหาที่ไม่ได้อยู่ในภาษาเริ่มต้นฟอรั่มภาษาเริ่มต้นฟอรั่มเพื่อการค้นหาจะดีขึ้นยังคง :
1 แบบสอบถามที่แปลอาจจะไม่ถูกต้องเพื่อความตั้งใจของผู้ใช้เพื่อผลไม่สามารถจะสมบูรณ์ แต่ควรจะดีกว่าตอนนี้;)
2 นี้จะไม่ทำงานสำหรับหัวข้อที่เขียนในภาษาอื่น ๆ -- ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล vBulletin ในข้อความต้นฉบับ (เขียนเป็นโดยผู้เขียน) เพื่อให้ข้อความต้นฉบับนี้เป็นดัชนีโดยเครื่องมือค้นหา การแปลแบบสอบถามไปยังค่าเริ่มต้นฟอรั่มจะพลาดหัวข้อเหล่านั้นซึ่งเขียนในภาษาอื่น ๆ

นอกจากนี้เราได้คิดเกี่ยวกับเมื่อที่จะแปล :
-- เราควรจะใช้ผู้ใช้การตั้งค่าภาษาเริ่มต้นสำหรับการนี ้ (จะไม่ทำงานสำหรับบุคคลทั่วไป)
-- เราควรจะแปลคำค้นหาเหล ่านั้นเมื่อไปที่แปลจากหน้า
-- เราควรตรวจสอบในแต่ละครั้งโดยการตรวจสอบภาษา Google สิ่งที่เป็นภาษาแบบสอบถามที่แล้วแปล?

โปรดทราบว่าสำหรับการค้นหาการตรวจสอบภาษาคำสั่งไม่ได้เป็นความคิดที่ดีเพราะผู้เป็นสตริงที่สั้นมาก ดังนั้นการตรวจสอบมากที่สุดอาจจะไม่ให้ผลดี ผมคิดว่าเราเพิ่งจะคิดว่าถ้ามีคนค้นหาจากหน้าแปลเป็ นภาษาเยอรมันเช่นนั้นเราจะถือว่าแบบสอบถามที่ยังอยู่ในเยอรมันและมักจะแปลมันเพื่อเริ่มต้นฟอรั่ม (แม้ว่าจะเป็น -- โดยไม่มีการตรวจสอบ) นี้เป็นทางออกที่ง่ายที่สุดและควรจะเหมาะสมสำหรับน้อยกว่า 90% ถ้าคำสั่งดังกล่าว ที่ฉันเขียนเรายังได้พยายามที่จะตรวจหาภาษาจริง แต่สำหรับ 1-2 คำสั่งกำลังโหลดคำของ Google ส่วนใหญ่อาจจะให้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีเกินไป ที่ผมจำได้ Google ไม่ได้ดักจับกันดีสำหรับการส่งข้อความสั้นเกินไป คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเองโดยการเขียนข้อความทดสอบในส่วนของการทดสอบที่มีในภาษาอื่น ๆ และมีเพียง 1-2 คำ ถ้ามันจะไม่เป็นสีขาวขุ่นที่เหมาะสมใน Lang BBCode -- ก็หมายความว่าการตรวจสอบของ Google ล้มเหลวสำหรับประโยคสั้น ๆ เช่น

กรุณาให้เราข้อเสนอแนะของคุณวิธีการที่คุณเห็นมัน :)

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Translations made by vBET 4.10.1