พีดีเอ

View Full Version : ทำมาแล้ว Mcached เป็นแคชmeto
10-02-11, 20:30
ฉันรู้ว่ามันถูกนำเสนออยู่แล้ว แต่ฉันต้องการที่จะชนความคิดที่ว่า สำหรับฉันมันอย่าง"ต้องมี"สำหรับคุณสมบัติดังกล่าวบนบอร์ดขนาดใหญ่ ผมพยายามที่จะเขียน vBET ที่จะใช้มัน แต่หลังจากที่ดูอย่างรวดเร็วในรหัสของคุณผมขึ้น ทำไมคุณไม่ใช้โปรแกรมวัตถุ? ก็เพื่อให้ง่ายมากที่จะรหัสและแก้ไขสคริปต์กับมัน ผมเชื่อว่ามันจะเป็นเวลา 5 นาที งานเพื่อรหัสอื่นกลไกการแคชเมื่อมันจะอยู่ในระดับที่เป็นมาตรฐาน

kamilkurczak
10-02-11, 23:29
เรากำลังทำงานในขณะนี้ตัวเลือกนี้ :)

vBET
26-02-11, 16:46
เช่นเดียวกับ Kamil เขียน -- เราจะทำงานกับมัน :) เพิ่มเติมได้อย่างแม่นยำผมทำงานกับมันในขณะนี้ :) เราต้องการให้การสนับสนุน :
-- Memcache
-- APC
-- xcache
-- eaccelerator

ถ้ามันจะรวมอยู่ในรุ่นถัดไปแล้วแตกหักจะถูกทำเครื่องหมายเป็นฟังก์ชัน BETA มันเป็นยังไม่ตัดสินใจว่าจะเป็นในรุ่นถัดไปหรือหนึ่งหลังจากที่ นอกจากนี้ถ้ามันจะรวมอยู่ในรุ่นถัดไปที่เรายังไม่ได้ตัดสินใจที่จะมันจะสนับสนุนอย่างเต็มที่หรือเพียงแค่สำหรับแคชของผู้เข้าพักสำหรับการเริ่มต้น

ในคำสั้น ๆ -- เราจะให้ฟังก์ชันการทำงานนี้ยังไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นในรุ่นถัดไป :)

meto
26-02-11, 16:56
หากคุณมีแคชระดับที่ดีการเก็บรักษาวัตถุเพิ่ม cacheing ต่อไปจะเป็นความสงบสุขของเค้ก

Marcin Kalak
27-02-13, 11:28
ขออภัยสำหรับการตอบกลับล่าช้า มีเพิ่มฟังก์ชันการทำงานนี้ในรุ่น 4.3.0

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Languages translations supported by vBET 4.10.1