Muhimu: Ukurasa Hii ni kwa kutumia cookies (cookies). Kutumia tovuti hii bila kugeuka mbali kuki kwenye kivinjari, ina maana kwamba unakubali kwa kutumia hiyo.
Buy Now! Features Downloads Angalia vBET kwenye vBulletin 5

Kupata na sisi!

Kama ungependa kuanza kupata fedha kwa vBET kujiunga na Affiliate Program.
Matokeo 1 kwa 9 ya 9

Thread: Aidha ya VBET - neno rahisi au maneno badala ya eneo

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    265

    Default Aidha ya VBET - neno rahisi au maneno badala ya eneo

    Ni vikwazo vipya kwa nchi tofauti baadhi ya maneno ambayo ningependa uwezo wa kufanya neno la msingi kuchukua nafasi hiyo Vb ina lakini kulingana na maeneo ya geo.

  2. #2
    Michał Podbielski (vBET Staff) vBET's Avatar
    Join Date
    Oktoba 2009
    Posts
    3,026
    Blog Entries
    1

    Default

    Wakati huu vBET inasaidia tafsiri ya mwongozo, ambapo unaweza kupitisha hukumu zilizotafsiriwa kwa manually (kama mtumiaji ana haki zinazofaa).

    Sijui ninaelewa haja yako. Ni vikwazo gani kwa nchi unazoandika? Neno gani linaloingia ndani Vb unaandika kuhusu? Je! Unaweza kuelezea utendaji huu kwa kutoa njia ya kazi (katika Serikali ya CP? Kwenye jukwaa?). Ikiwa nikiona nini unalinganisha haja yako nipenda kuelewa vizuri. Kama ninaelewa unataka kufanya nafasi hizo katika hukumu zilizotafsiriwa - sawa? Na wale wanadhani kufanyiwa ad hoc, tofauti kwa wateja tofauti, sio nafasi ngumu katika database - haki? Jinsi unataka kuamua eneo la geo? Kwa vichwa vingine? Kwa ip (kulingana na huduma ya ziada ya nje ambayo itadhibu utendaji, au una huduma yako ya ndani kwa hiyo)?

  3. #3
    Senior Member
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    265

    Default

    Hiyo kazi katika Vb ni - Admin CP> Mitindo & Matukio> Meneja Mchapishaji Mchapishaji ambapo unaweza kusema nafasi ya "Foo" na "Bar" lakini hii ni kwenye kurasa zote. Uingereza katika sekta yangu kuna maneno ambayo hatuwezi tena mtumiaji kama "spins bure" lazima bew "welcome spins" lakini hiyo ni kwa Uingereza tu. kuna mifano zaidi pia. Inaweza kuwa rahisi kurekebisha Vb Nambari ya vigezo vya uingizwaji na msimbo wa eneo la barua mbili, sijaona bado mbali.

  4. #4
    Michał Podbielski (vBET Staff) vBET's Avatar
    Join Date
    Oktoba 2009
    Posts
    3,026
    Blog Entries
    1

    Default

    Ninapoona utendaji huu katika Vb imefungwa kwa mitindo na unaweza kuunda nafasi tofauti kwa mtindo tofauti. Kama mimi kuona katika kanuni mabadiliko ni kufanywa moja kwa moja katika database. Ikiwa unataka tufanyie nafasi inayofanana na tafsiri zilizofungwa, basi nadhani tunaweza kufanya hivyo. Rahisi chagua na maneno yaliyochaguliwa na usasishe kwa moja mpya. Unaweza kuchagua kwa lugha ipi unayotaka kuchukua nafasi, lakini huwezi kuchagua kwa nchi gani - tuna tafsiri kwa Kihispania na hivyo, hatutengenezi tafsiri tofauti kwa kila nchi inayotumia lugha hii. Nambari ya mahali haitafanya chochote hapa, kificho cha lugha tu.

  5. #5
    Senior Member
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    265

    Default

    Halafu labda labda kuangalia mgonjwa wa kufanya nafasi kwenye ukurasa utoaji basi, kama mimi kuona kuhifadhi kwa eneo juu ya lugha itakuwa kubwa.

  6. #6
    Michał Podbielski (vBET Staff) vBET's Avatar
    Join Date
    Oktoba 2009
    Posts
    3,026
    Blog Entries
    1

    Default

    Uingizaji unaozungumzia (ndani Vb) hufanya kazi kwa ajili ya mtihani uliotanguliwa tu - hivyo tu kwa maneno. Haiathiri machapisho, kwa hiyo nadhani hatupaswi kufanya hivyo, hasa kwa tafsiri. Kwa hiyo kama ninaiona, haihitajiki - ndiyo?

  7. #7
    Senior Member
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    265

    Default

    Hapana, si kama sehemu ya mfasiri, hiyo haiwezi kuwa nzuri sana kama ilivyokuwa imechukua nguvu ya pili .. Nadhani mgonjwa kujaribu na kufanya rahisi kuondoa vipengele html kisha str_ire mahali kisha kurudi html katika kizazi cha ukurasa na kuona kama kwamba itafanya kazi. Kiburi kinahitaji sehemu ya ndoano ambapo ukurasa umekusanyika lakini hauonyeshwa

  8. #8
    Michał Podbielski (vBET Staff) vBET's Avatar
    Join Date
    Oktoba 2009
    Posts
    3,026
    Blog Entries
    1

    Default

    Tafadhali angalia kuwa mabadiliko yoyote katika faili yatapotea wakati unasasisha vBulletin yako.

    Kama ninaelewa hakuna haja ya vBET mabadiliko.

  9. #9
    Senior Member
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    265

    Default

    Hapana, Hakuna haja ya kuunganisha na vBet, Sikufikiria lugha ya VS

Tags kwa Thread hii

Posting ruhusa

  • Wewe inaweza baada ya nyuzi mpya
  • Wewe inaweza post replies
  • Wewe inaweza post attachments
  • Wewe inaweza hariri posts yako
  •  

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33