PDA

View Full Version: Solved Ziada langtitle parsing suala



moman
22-05-10, 23:46
Kutumia vbSEO. Screenshot masharti.

http://www.pentaxforums.com/forums/members/adam-albums-website-news-screenshots-picture5413-a.gif

Nami kupata kurekebisha kwa hii katika vBSEO ambacho kinafanya kazi hii.

moman
23-05-10, 01:27
Katika functions_vbseo_vb.php:

kupata


vbseo_thread_seotitle($getnextoldest);

kuchukua nafasi ya


vbseo_thread_seotitle($getnextoldest);
if (strpos($getnextoldest['title'], '[/langtitle]')) {
require_once('vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');
$getnextoldest['title'] = vbet_parseTitle($getnextoldest['title']);
}
$vbseo_gcache['thread'][$getnextoldest['threadid']] = $getnextoldest;

vBET
23-05-10, 17:36
Hii lazima si lazima. Je, jumuishi vBET na vBSEO kama ni ilivyoelezwa katika faili readme.html? Ambayo toleo la vBET ni wewe kutumia? Moja mwisho wa kimataifa langtitle parsing utendaji.

moman
24-05-10, 04:08
Ndiyo na mimi nina kutumia toleo la karibuni, 3.3.3.

vBET
24-05-10, 19:30
Ajabu. Tafadhali tueleze jinsi ya kuzaliana suala - sisi kazi juu ya ufumbuzi zaidi kifahari ambayo si zinahitaji ziada files vBSEO mabadiliko.

Je, unaweza kuzaliana kwenye server nje? Yaani katika mtihani wa eneo la ujumbe?

moman
25-05-10, 19:22
Hapana, hii inaweza kuwa alionyesha hapa, kwa sababu wewe si kutumia chaguo vBSEO ni pamoja na majina thread katika viungo ijayo / uliopita (wale kuonyeshwa moja kwa moja chini ya mhariri wa haraka reply). Wewe d kwanza haja ya kuwawezesha chaguo.

vBET
25-05-10, 21:01
OK hivyo - tunajua sasa ni jinsi ya kuzaliana. Sisi kuangalia ni juu ya mtihani mfano wetu na kutafuta ufumbuzi mwingine. Mkuu shukrani! :)

kamilkurczak
01-06-10, 22:00
Samahani, lakini hatuwezi kuzaliana na tatizo hili.
Sisi majaribio kwenye vBSEO 3.5.0 na 3.3.3 vBET. Matoleo ambayo gani?

Tafadhali hakikisha kuwa imewekwa latest version vbet (kama kutumika)

nini kuhusu update product_vbenterprisetranslator.xml kutoka folder do-si-upload?

moman
02-06-10, 09:43
Mimi kutumia vBET vBSEO 3.3.3 na 3.3.2. Tags yangu langtitle si kuwa parsed katika ukurasa profile takwimu aidha sasa, inaonekana. Ajabu kabisa!

moman
02-06-10, 10:09
Kurekebisha parsing ya langtitle chini ya profile tab "takwimu" (ambapo anasema "baada ya mwisho: ..."), mimi alifanya mabadiliko haya katika class_userprofile.php:

Find:

$this->prepared['lastposttitle'] = $getlastpost['title'];

Replace:


$this->prepared['lastposttitle'] = $getlastpost['title'];
if (strpos($this->prepared['lastposttitle'], '[/langtitle]'))
{
require_once('vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');
$this->prepared['lastposttitle'] = vbet_parseTitle($this->prepared['lastposttitle']);
}

Hakuna njia tags ni kuwa parsed kimataifa, kama mabadiliko hayo vinginevyo bila kuwa inahitajika. Kuna pia hakuna kulabu katika faili kwamba darasa.

vBET
02-06-10, 11:53
Tafadhali maelezo upatikanaji PM kwa FTP, Admin CP na vBSEO CP. Tangu sisi si uwezo wa kuzaliana kwa upande wetu sisi kuangalia kwenye server yetu.

Tafadhali tengua mabadiliko yako kabla ya wewe kutupa maelezo kupata (tunahitaji kuona suala kutambua it) - unaweza kufanywa nakala za files kwa urahisi kuleta tena.

Kama nilivyoandika vBET 3.3.3 lazima parse langtitle kimataifa, kwa wakati huu nina uwezo wa kuwaambia gani ni baadhi bug, migogoro na Plugin wengine, au kurekebisha makosa vBET.

moman
03-06-10, 07:48
Mimi kusafiri nje ya nchi wiki hii, na si kuwa inapatikana kwa kushughulikia masuala yoyote tovuti backend mbali na wale posted hapa kwenye jukwaa.

Unaweza kunionyesha ambapo katika kanuni tag ni parsed kimataifa? Naweza kuchukua sehemu ya kuangalia na basi unajua kama mimi kuona kwa nini ni kukosa baadhi ya maeneo.

vBET
03-06-10, 12:09
kufungua faili: / inajumuisha / vbenterprisetranslator_functions_hooks.php

na kuangalia kwa vbet_global_complete kuna kutumika kazi vbet_parseTitleGlobally (kutoka / inajumuisha / vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php)

moman
04-06-10, 03:07
Shukrani! Mimi kuchunguza hii.

moman
09-06-10, 16:09
Nimepata wachache zaidi katika navbits juu ya inlinemod.php na postings.php.

Je, unaweza kuzaa tabia hii kwenye tovuti hii, yaani wakati editing thread kutafsiriwa?

http://img267.imageshack.us/img267/3663/96513903.gif

http://img121.imageshack.us/img121/6716/90955400.gif

vBET
09-06-10, 17:22
Katika toleo ni sawa na kuondoka. Unahitaji kuona maandiko ya kuwa na uwezo wa hariri yake. Kwamba ni kwa nini parsing ni walemavu katika ukurasa wa toleo. Ni lazima kazi hivyo na ni madhara ya Google - na wengine wageni kuona kupitishwa maandishi, si wakati wa toleo la:)

vBET
10-06-10, 15:37
Je, suala hilo bado lipo? Nini hali?

Sisi ni maandalizi kwa ajili ya kutolewa mpya na tunataka kutatua masuala yote. Kama umegundua kwamba baadhi ya migogoro - tafadhali kuthibitisha. Kama huwezi kulifanya - tafadhali maelezo upatikanaji PM, hivyo tutakuwa na uwezo wa kuangalia ni na katika kesi ya mdudu ni pamoja na ufumbuzi katika taarifa ijayo.

moman
13-06-10, 14:17
Nimekuwa aliongeza parsing manually maeneo waliotajwa katika thread hii. Hakuna kuonekana zaidi parsing matatizo.

moman
14-06-10, 14:54
Nevermind-kupatikana mwingine: vyeo PM kutafsiriwa si parsed katika majina ya ukurasa private.php

Kudumu na kuongeza Plugin katika private_complete:


if (strpos($pagetitle, '[/langtitle]')) {
require_once(DIR. '/includes/vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');
$pagetitle = vbet_parseTitle($pagetitle);
}

moman
14-06-10, 16:09
Na mwingine:

http://img63.imageshack.us/img63/4445/26859648.gif

Sikuweza kupata njia ya kurekebisha hii kupitia Plugins. Badala yake, mimi aliongeza this code usercp.php:


if (strpos($reputation['title'], '[/langtitle]')) {

require_once(DIR. '/includes/vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');

$reputation['title'] = vbet_parseTitle($reputation['title']);

} Moja kwa moja chini ya



$reputation['timeline'] = vbdate($vbulletin->options['timeformat'], $reputation['dateline']);

$reputation['dateline'] = vbdate($vbulletin->options['dateformat'], $reputation['dateline']);

$reputation['reason'] = $bbcode_parser->parse($reputation['reason']);

vBET
14-06-10, 23:47
Nevermind-kupatikana mwingine: vyeo PM kutafsiriwa si parsed katika majina ya ukurasa private.php

Kudumu na kuongeza Plugin katika private_complete:


if (strpos($pagetitle, '[/langtitle]')) {
require_once(DIR. '/includes/vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');
$pagetitle = vbet_parseTitle($pagetitle);
}


Mimi kwa kweli hawezi kuzaa suala hili kwenye server yetu. Mimi mtuhumiwa kwamba huwezi kuwa imewekwa ipasavyo vBET 3.3.3 - tafadhali kuangalia ni. Tulikuwa na mara nyingi suala kwamba wateja wetu tu uploaded files mpya na kusahau kuagiza bidhaa mpya faili au kinyume. Je, checked haina utekelezaji wa kazi vbet_global_complete zipo katika mahali ilivyoelezwa?

Pia sisi ni kuendesha vikao wetu sasa version 3.3.4 vBET beta, hivyo inaweza kuwa mdudu zilizopo katika 3.3.3 na sisi tayari fasta yake (wala kukumbuka kwamba). Bado-tafadhali kuthibitisha kwamba ufungaji yako halisi ni sawa - bora alifanya update kwa 3.3.3 tena.

vBET
14-06-10, 23:50
Na mwingine:

http://img63.imageshack.us/img63/4445/26859648.gif

Sikuweza kupata njia ya kurekebisha hii kupitia Plugins. Badala yake, mimi aliongeza this code usercp.php:


if (strpos($reputation['title'], '[/langtitle]')) {

require_once(DIR. '/includes/vbenterprisetranslator_functions_bbcode.php');

$reputation['title'] = vbet_parseTitle($reputation['title']);

} Moja kwa moja chini ya



$reputation['timeline'] = vbdate($vbulletin->options['timeformat'], $reputation['dateline']);

$reputation['dateline'] = vbdate($vbulletin->options['dateformat'], $reputation['dateline']);

$reputation['reason'] = $bbcode_parser->parse($reputation['reason']);

Kama ukurasa huu kwa kutumia ndoano global_complete basi ni lazima kubebwa katika vBET 3.3.3 - tafadhali kuona majibu ya awali juu ya hilo. Kama global_complete haitumiki - basi hao faili mabadiliko itakuwa muhimu au unaweza kuongeza kwa baadhi ndoano kama kuna baadhi zipo kwenye ukurasa huu.

moman
18-06-10, 15:52
Bidhaa yangu faili na mafaili yote PHP ni kuonyesha juu kama v3.3.3, kama wao lazima. Hata hivyo, nina iliyopita files nyingi na kuwa na Plugins chache kabisa imewekwa kwenye jukwaa wangu, hivyo ni kiasi fulani uwezekano kuwa kunaweza kuwa na migogoro.

Nimekuwa niliona kuwa wakati utekelezaji kwenye ndoano global_complete ni 1000. Je, huyu si kuwa juu ili kuepuka mgongano na Plugins wengine?

moman
18-06-10, 15:56
Nimekuwa alithibitisha kuwepo kwa kazi parsing kimataifa. Mimi kwa makini sana uppdaterade 3.3.3, hivyo mimi shaka kwamba faili yaliyomo inaweza kuwa suala hapa. Hata hivyo, naona mende hakuna zaidi, hivyo nadhani nina nzuri kwa kuwa muda.

Mimi pia nina furaha kusema kwamba utendaji wa vBET hit kwenye server yangu ni kidogo, hivyo siwezi kuwaendeleza 3.3.3 nyuma kutokana na idadi kubwa ya customizations / kazi fixes nimekuwa kutekelezwa peke yangu. Na online 800, nimepata mizigo server chini ya 1.00, na kwa online 1200, walikuwa karibu 3.00. Si mbaya kwa server mbili hex-msingi Xeon, nadhani!

vBET
18-06-10, 20:26
Nadhani pia! :)

Basi - kupata nyuma kwa suala hilo. vBET wanapaswa kushughulikia moja kwa moja wale langtitle kata (kwa ...) - sisi si uwezo wa kuzaliana kwenye majukwaa yetu na wanataka alifanya mpya kutolewa hivi karibuni. Itakuwa kubwa kama tunaweza kupata sababu ya hii na kurekebisha kama ni upande wetu. Kama unaweza PM kupata undani kwenye jukwaa yako, au hata mtihani wako mfano ambapo mambo kutokea tunaweza kwa kuwa - tunaweza kurekebisha:)

Wakati huu bila ya uwezekano wa kuzaliana sisi hata hawawezi kuwa na uhakika gani ni kweli vBET mdudu (si baadhi ya migogoro na Mod nyingine au suala Configuration). Hivyo sisi ni katika hatua ya kufa sasa katika eneo hili. Tena - tunataka furaha kutatua suala hili kwa upande wako kama wewe. Kuna uwezekano kwamba mpya vBET kutolewa itakuwa mwishoni mwa wiki hii - itakuwa kubwa kwa karibu masuala yote kabla ya:)

vBET
05-07-10, 07:44
Nimeona kwamba sisi kweli alikuwa na mdudu huko. Global langtitle parsing ulikuwa ndani ya hali unnecessary hivyo si mara zote alikuwa tathmini. Hii ni tayari kusahihishwa na zitakuwa katika kutolewa ijayo.

moman
04-08-10, 18:57
Unaweza tafadhali post kurekebisha haraka kwa kuwa? Siwezi kuboresha na 3.3.4 sasa: (

Mimi guessing kwamba hali ya lazima ni moja chini:

function vbet_parseTitleGlobally(&$title, $removeNotTranslateSection = false) {

if ($_GET['do'] != 'postthread' && $_GET['do'] != 'comment' && 0!==strpos($_GET['do'], 'edit') && 0!==strpos($_GET['do'], 'update')

&& strpos($title, '[langtitle=')) {

return vbet_parseTitleMultiple($title, $removeNotTranslateSection);

}

vBET
06-08-10, 09:07
Nini kushikilia kwa update?

Nami kuangalia kwa nje SVN kuangalia nini mabadiliko ilitolewa kutatua suala hilo, lakini bado - unahitaji kutolewa mwisho ya kwanza kuwa na uwezo wa alifanya kurekebisha haraka kama sisi kuchapisha yake.

moman
06-08-10, 09:13
Mimi kiunda marekebisho kadhaa na kanuni ya muda, na mimi tumesahau wapi na kwa nini. Sitaki kuwa na kuvunja vitu kwamba tayari kazi!

vBET
06-08-10, 09:30
Tafadhali kumbuka kuwa sisi si kuwajibika kwa code iliyopita na wateja wetu - sisi ni rahisi si uwezo wa kufanya hivyo. Kama mabadiliko yako ilikuwa kulingana na fixes wetu haraka basi unaweza kuwa shwari - hizo kuwa ni pamoja na katika taarifa ijayo hivyo kila kitu kuwa sawa. Kama alifanya baadhi ya mabadiliko ya kanuni nyingine, basi ushauri wa kuandika baadhi ya hati ambayo itakuwa mwongozo juu ya hatua yako binafsi ya ziada wakati wa updates - vinginevyo wewe kukaa na toleo la zamani vBET, kwa sababu o sijui nini na nini kwa wewe iliyopita.

Tafadhali kumbuka kwamba mimi kupatikana nini mabadiliko ni muhimu ili kutatua suala hilo, lakini siwezi kuchapisha quik fix kwenye jukwaa (kwa sababu ni pamoja na kuvunjwa bbcode ndani ya nyumba). Hivyo pelase kuuliza kuhusu hilo kwa barua pepe (contact@vbenterprisetranslator.com) na mimi kutuma na wewe hapo.

moman
06-08-10, 18:40
I agree ya maisha itakuwa rahisi kama ningekuwa na kumbukumbu mabadiliko. Mbali kama mimi kukumbuka, walikuwa bug fixes, na si mpya makala, nk

E-mail alimtuma! Shukrani!

vBET
07-08-10, 10:46
Alijibu kwa barua pepe:)

Automatic Translations (Powered by Google, Microsoft®, Yandex, SDL Language Cloud, IBM Watson and Apertium):
AfrikaansAlbanianArabicBelarusianBulgarianCatalanChineseCroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishTaiwaneseThaiTurkishUkrainianVietnameseWelshYiddish
Integration with Google translations by vBET Translator 4.9.99